• Giá Kệ Vinarack kết cấu thép

  Bên cạnh kết cấu thép vững chắc thì hình dạng thiết kế cũng là yếu tố giúp cho giá kệ Vinarack luôn là sản phẩm tin dùng của các khách hàng, thiết kế hình dạng gọn gàng

  Giá Kệ Vinarack kết cấu thép

  Giá kệ kết cấu thép với nhiều vượt trội về tính năng lưu trữ và thời gian sử dụng, là sự lựa chọn không thể thiếu trong các kho hàng.

  Giá Kệ Vinarack kết cấu thép

  Kết cấu thép giúp cho giá kệ có khả năng lưu trữ đa dạng, từ những hàng hóa khối lượng nhẹ, cho tới những hàng hóa có khối lượng nặng, sẽ đều được lưu trữ một cách đơn giản nhất.

  Sử dụng nguyên liệu thép cao cấp, với các số liệu đúng với tiêu chuẩn sử dụng trong sản xuất giá kệ công nghiệp, các chỉ số độ bền, độ cứng, độ tạo hình được đảm bảo tốt nhất, để làm ra được giá kệ đúng với các thông số đã được thiết kế.

  Bên cạnh kết cấu thép vững chắc thì hình dạng thiết kế cũng là yếu tố giúp cho giá kệ Vinarack luôn là sản phẩm tin dùng của các khách hàng, thiết kế hình dạng gọn gàng giúp cho việc bố trí các giá kệ trong kho đơn giản, sắp xếp các giá kệ thông thoáng, các phần diện tích cho giá kệ, diện tích cho đường đi/lối thoát hiểm hợp lý.

  Với các tính năng ưu việt như vậy, nên giá kệ Vinarack luôn được lựa chọn trong các kho hàng để giúp cho công việc quản lý kho dễ dàng, cũng như đảm bảo hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp.

  Giá Kệ Vinarack kết cấu thép

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 28-12-2016 1,517 lượt xem
gotop