• Các loại giá kệ để hàng trong kho

  Giá kệ để hàng trong kho đa dạng về mọi hình thức, kích thước và tải trọng để phù hợp với nhu cầu lưu trữ sắp xếp hàng hóa theo nhiều cách khác nhau của khách hàng.

  Các loại giá kệ để hàng trong kho VINARACK

  Tuy vậy giá để kệ hàng trong kho vẫn được chia thành 3 loại chính là giá kệ để hàng tải trọng nhẹ, kệ tải trọng trung bình và kệ tải trọng nặng.

  Giá để hàng trong kho Vinarack

  Giá để hàng trong kho Vinarack

  Giá để hàng trong kho tải trọng nhẹ là những loại kệ được làm từ thép V lỗ, có tải trọng từ 50 – 250kg/tầng. Được sử dụng chủ yếu để trưng bày sản phẩm, lưu trữ hồ sơ, tài liệu, văn phòng phẩm hoặc làm kho lưu trữ những sản phẩm, linh kiện có tải trọng nhẹ dưới 250kg/tầng.

  Giá để hàng trong kho tải trọng nhẹ Vinarack

  Giá để hàng trong kho tải trọng nhẹ Vinarack

  Xem thêm: Kệ chứa hồ sơ

  Giá để hàng trong kho tải trọng trung bình là hình ảnh giá kệ Selective Racking thu nhỏ (chân trụ, thanh đỡ (beam), tấm lót mặt tầng ….) , tải trọng phù hợp từ 200 – 500 kg/tầng. Loại giá kệ này phù hợp với hàng hóa có tải trọng trung bình. Thích hợp với nhiều chủng loại hàng hóa đa dạng về kích thước, hình dáng, tải trọng khác nhau. Loại kệ này phù hợp với việc xếp dỡ hàng hóa bằng tay hoặc bằng xe thang.

  Giá để hàng trong kho tải trọng trung bình Vinarack

  Giá để hàng trong kho tải trọng trung bình Vinarack

  Giá để hàng trong kho tải trọng nặng là loại kệ được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất, kệ có chân trụ Ω làm từ nguyên liệu sắt thép theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản, toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn EU chống rỉ sét, ăn mòn, cho thời gian sử dụng lâu hơn. Các loại kệ tải trọng nặng phổ biến như: kệ selective, kệ double deep, kệ drive in….tải trọng phù hợp từ 1500 – 6000kg/tầng. Để xếp dỡ hàng hóa bạn cần sử dụng xe nâng chuyên dụng.

  Giá để hàng trong kho tải trọng nặng Vinarack

  Giá để hàng trong kho tải trọng nặng Vinarack

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại Kệ khoGiá kệ phụ tùng và các sản phẩm khác.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakedanang.net – www.kesat.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 01-12-2017 1,887 lượt xem
gotop