Kệ kho hàng chất lượng nhất chỉ có tại VINARACK

Kệ kho hàng lưu trữ, kệ kho công nghiệp

Không gian trưng bày hàng hoá ấn tượng chính là bộ mặt và là ấn tượng tốt đẹp ban đầu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Đây cũng là phương thức kinh doanh đơn giản và dễ ứng dụng nhất mà bạn có thể thực hiện ngay. Đó chính là việc lựa chọn giá kệ kho hàng phù hợp cho từng không gian của bạn.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất, lắp ráp các loại giá kệ kho hàng, giá kệ siêu thị, kệ chứa hàng công nghiệp, kệ trưng bày sản phẩm với gần 10 năm kinh nghiệm. Sự hài lòng của khách hàng về cung cách phục vụ tận tình, tâm huyết, kinh nghiệm của đội ngũ  nhân viên lâu năm, chất lượng, giá cả sản phẩm chính là niềm vui, thành công cho Vinarack
.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho giải pháp lắp ráp kệ công nghiệp mà công ty bạn đang cần.

 

Kệ kho hàng


 

 1. Tăng sức chứa bằng kệ Double Deep Vinarack

  Tăng sức chứa bằng kệ Double Deep Vinarack

  Với mật độ hàng hóa trung bình mỗi ngày 10.000 sản phẩm, trung bình một tháng tương đương 300.000 sản phẩm, những Doanh nghiệp trong ngành sản xuất nhựa tổng hợp luôn chú trọng quan tâm đến quá trình quản lý, đầu tư và nâng cấp nhà kho chứa hàng hóa. Công Ty Bảo Chánh –Vinarack là đơn vị luôn được sự tín nhiệm của Doanh nghiệp lớn trong ngành sản xuất nhựa.
 2. Kệ kho Drive in chứa pallet

  Kệ kho Drive in chứa pallet

  Hệ thống Kệ Pallet Drive in Vinarack được thiết kế để nhập xuất hàng từ một hướng. Kệ chứa pallet với mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả về kinh tế, do loại bỏ không gian dành cho lối đi riêng của xe nâng.
 3. Kệ để thùng hóa chất

  Kệ để thùng hóa chất

  Kệ để thùng hóa chất Vinarack được thiết kế theo từng yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao và chi phí hợp lý nhất. Kệ lưu trữ đa dạng hàng hóa với nhiều loại và kích thước khác nhau.
 4. Kệ chứa đồ nhựa

  Kệ chứa đồ nhựa

  Kệ chứa đồ nhựa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những tính năng nổi trội, lưu trữ thông minh, giải pháp cho kho chứa hàng công nghiệp.