Kệ kho hàng chất lượng nhất chỉ có tại VINARACK

Kệ kho hàng lưu trữ, kệ kho công nghiệp

Không gian trưng bày hàng hoá ấn tượng chính là bộ mặt và là ấn tượng tốt đẹp ban đầu của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Đây cũng là phương thức kinh doanh đơn giản và dễ ứng dụng nhất mà bạn có thể thực hiện ngay. Đó chính là việc lựa chọn giá kệ kho hàng phù hợp cho từng không gian của bạn.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất, lắp ráp các loại giá kệ kho hàng, giá kệ siêu thị, kệ chứa hàng công nghiệp, kệ trưng bày sản phẩm với gần 10 năm kinh nghiệm. Sự hài lòng của khách hàng về cung cách phục vụ tận tình, tâm huyết, kinh nghiệm của đội ngũ  nhân viên lâu năm, chất lượng, giá cả sản phẩm chính là niềm vui, thành công cho Vinarack
.

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho giải pháp lắp ráp kệ công nghiệp mà công ty bạn đang cần.

 

Kệ kho hàng


 

 1. Công ty sản xuất giá kệ pallet để hàng

  Công ty sản xuất giá kệ pallet để hàng

  Hiện nay trên thị trường trong và ngoài nước có rất rất là nhiều công ty sản xuất, phân phối giá kệ pallet để hàng...nhưng để tìm một cái nhất trong đó thì thật không dễ.
 2. Kệ Chứa Hàng Miền Nam

  Kệ Chứa Hàng Miền Nam

  Công Ty Cổ Phần Bảo Chánh-thương hiệu Vinarack sản xuất và lắp đặt Kệ Chứa Hàng Miền Nam, Miền Bắc và các tỉnh khác trên toàn quốc.
 3. Giá Kệ kho Tay Đỡ Lắp Ráp

  Giá Kệ kho Tay Đỡ Lắp Ráp

  Giá kệ kho tay đỡ lắp ráp được thiết kế để phù hợp với một loạt các kích cỡ không gian lưu trữ khác nhau. Kệ tay đỡ được sử dụng phổ biến vì chúng giống như dạng kệ treo tường cho phép bạn tận dụng lợi thế chiều cao của bức tường và có thể dễ dàng mở rộng để phục vụ cho sự tăng trưởng kinh doanh của bạn.
 4. Slotted Angle Rack

  Slotted Angle Rack

  Slotted Angle Rack được gọi là kệ đa năng lắp ghép. Các góc có rãnh có lỗ trước cho phép nhiều phần thép được bắt vít lại với nhau để tạo thành giá đỡ vững chắc
gotop