• Giá kệ sắt Vinarack an toàn trong kho

  Giá kệ sắt Vinarack được thiết kế theo yêu cầu, phù hợp với từng mặt bằng kho khác nhau, sao cho sử dụng tốt phần mặt bằng, vừa tiết kiệm chi phí

  Giá kệ sắt Vinarack an toàn trong kho

  Sử dụng giá kệ sắt Vinarack không chỉ giúp cho việc quản lý hàng hóa trong kho trở nên dễ dàng, mà còn giúp hàng hóa được lưu trữ một cách an toàn, không bị hư hỏng do các yếu tố bên ngoài.

  Giá kệ sắt Vinarack an toàn trong kho

  Giá kệ sắt Vinarack được thiết kế theo yêu cầu, phù hợp với từng mặt bằng kho khác nhau, sao cho sử dụng tốt phần mặt bằng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo an toàn trong kho.

  Có nhiều loại, kiểu dáng giá kệ khác nhau, tùy thuộc vào tải trọng sử dụng mà được lựa chọn sao cho phù hợp để không quá dư thừa khi sử dụng giá kệ có tải trọng nặng để lưu trữ những hàng hóa nhỏ nhẹ, hoặc hàng hóa quá khổ, quá tải sử dụng trên kệ có thể khiến giá kệ bị ảnh hưởng, gây ngã, đổ không an toàn.

  Nguyên liệu sử dụng để làm giá kệ sắt Vinarack là sắt thép cao cấp, nhập khẩu, có độ bền, độ cứng cao, làm ra sản phẩm có tiêu chuẩn cao, an toàn trong sử dụng.

  Để tăng độ bền, tăng thời gian sử dụng lâu dài, toàn bộ giá kệ sẽ được sơn tĩnh điện, với công nghệ, bột sơn theo tiêu chuẩn châu Âu.

  Với các tiêu chí trên, thì giá kệ sắt Vinarack là giải pháp lưu trữ hiệu quả, an toàn, áp dụng được từ các kho hàng nhỏ tới những kho hàng lớn.

  Giá kệ sắt Vinarack an toàn trong kho

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 31-10-2016 1,466 lượt xem
gotop