• Giá kệ kho hàng nhiều sản phẩm

  giá kệ sử dụng trong kho hàng thường có nhiều tầng, số lượng hàng hóa sản phẩm lưu trữ trên mỗi kệ nhiều, giải quyết tốt vấn đề số lượng hàng hóa lưu trữ trong cả kho

  Giá kệ kho hàng nhiều sản phẩm

  Trong các kho hàng nhiều sản phẩm, việc lập kế hoạch, giám sát, quản lý sẽ góp phần đơn giản hóa các vấn đề trong kho nếu có phát sinh. Sử dụng giá kệ kho hàng sẽ giảm bớt các vấn đề phát sinh trong kho.

  Giá kệ kho hàng nhiều sản phẩm

  Hàng hóa, sản phẩm được lưu trữ trên các giá kệ kho hàng một cách ngăn nắp, gọn gàng, hàng hóa không còn bị để tràn lan, gây cản trở lối đi hay khó khăn trong việc lấy hàng.

  Các giá kệ sử dụng trong kho hàng thường có nhiều tầng, số lượng hàng hóa sản phẩm lưu trữ trên mỗi kệ nhiều, giải quyết tốt vấn đề số lượng hàng hóa lưu trữ trong cả kho.

  Giá kệ trong kho thường có số lượng nhiều, được xếp thành nhiều dãy, rồi được phân chia thành các khu vực hàng hóa sản phẩm khác nhau, sắp xếp các khu vực hàng hợp lý, dễ dàng nhận biết, quản lý.

  Với việc sắp xếp các giá kệ trong kho hợp lý, khoa học sẽ đảm bảo số lượng hàng hóa sản phẩm lưu trữ được trong kho, vừa đảm bảo sự gọn gàng, thông thoáng, các lối đi, lối thoát hiểm đúng theo tiêu chuẩn an toàn lao động, đảm bảo sự vận hành liên tục trong kho cũng như cả quá trình sản xuất.

  Giá kệ kho hàng nhiều sản phẩm

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 26-11-2016 1,395 lượt xem
gotop