Kệ thép kho hàng công nghiệp

Kệ thép V đa năng, kệ thép dân dụng


Nếu bạn đang cần kệ chứa hàng lưu trữ hàng hóa trong kho mà không biết nhà cung cấp nào uy tín và chất lượng để cung cấp kệ cho bạn. Đừng lo! Đã có giải pháp với kệ thép kho hàng của Công Ty Cổ Phần Bảo Chánh, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề giá kệ chứa hàng. Đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo, đầy nhiệt huyết sẽ tư vấn và hướng dẫn thiết kế giá kệ kho hàng cho phù hợp với từng không gian và tài chính của bạn.

Vinarack - Giải pháp lưu trữ
Địa chỉ: Số 3, đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Việt Nam
Điện thoại /Fax :(84-8)372 62 606 (7lines)
Hotline: 0909.787.797 – 0903.812.187 (24/7)
Email: contact@vinarack.vn
Web: www.vinarack.vn
 
Kệ thép kho hàng

 1. Kệ để hàng siêu thị BigC, Metro

  Kệ để hàng siêu thị BigC, Metro

  Kệ để hàng Vinarack là loại kệ lưu trữ đa dạng chủng loại sản phẩm, nhu cầu xuất nhập hàng liên tục. Vinarack chuyên cung cấp kệ để hàng cho các siêu thị lớn: siêu thị Metro, BigC, Coop Mart… với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.
 2. Lưu trữ kho hàng trong kinh doanh

  Lưu trữ kho hàng trong kinh doanh

  Kho hàng lưu trữ cũng rất cần thiết, để cho công ty, xí nghiệp có thể chủ động được việc sản xuất, phân phối hàng hóa. Quản lí kho hàng tốt góp phần hỗ trợ các khâu lập kế hoạch
 3. Giá kệ nhà kho chứa hàng

  Giá kệ nhà kho chứa hàng

  Ngày nay việc sử dụng các giá kệ nhà kho chứa hàng đang là một vấn đề cần thiết hơn bao giờ hết đối với các doanh nghiệp sản xuất cũng như nhập khẩu và phân phối
 4. Bán kệ kho chứa hàng

  Bán kệ kho chứa hàng

  Bán kệ kho chứa hàng/ Sản phẩm do thương hiệu Vinarack thiết kế và sản xuất theo hướng hiện đại phù hợp với mọi hình thức lưu trữ hàng hóa.
gotop