• Lưu trữ kho hàng trong kinh doanh

  Kho hàng lưu trữ cũng rất cần thiết, để cho công ty, xí nghiệp có thể chủ động được việc sản xuất, phân phối hàng hóa. Quản lí kho hàng tốt góp phần hỗ trợ các khâu lập kế hoạch

  Lưu trữ kho hàng trong kinh doanh

  Trong bất cứ ngành nghề kinh doanh nào thì cũng cần có kho hàng để lưu trữ, từ những hàng văn phòng phẩm của các cơ quan, văn phòng công ty nhỏ, tới những nguyên liệu, thành phẩm, hàng hóa của các công ty sản xuất...

  Lưu trữ kho hàng trong kinh doanh

  Kho hàng lưu trữ cũng rất cần thiết, để cho công ty, xí nghiệp có thể chủ động được việc sản xuất, phân phối hàng hóa. Quản lí kho hàng tốt góp phần hỗ trợ các khâu lập kế hoạch, lập mô hình dự trữ, mô hình tiêu thụ, đồng thời giúp giảm thiểu chi phí kho, có quyết định kịp thời đối với hàng chậm luân chuyển trong kho.

  Sử dụng các giá kệ kho là giải pháp lưu trữ hiệu quả để giải quyết các vấn đề lưu trữ kho hàng trong kinh doanh.

  Hàng hóa được sắp xếp khoa học trên các giá kệ hàng là một trong những yếu tố giúp việc tìm kiếm, vận chuyển, nhập xuất kho được tiến hành nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và sức lực. Những hàng hóa được sử dụng thường xuyên, số lượng lớn nên để ở vị trí gần với cửa ra vào và ngược lại. Có được cách sắp xếp, bố trí hàng hóa, vật tư khoa học là một trong những yếu tố giúp tiết kiệm diện tích kho bãi, gia tăng năng suất lao động cùng với việc tra xuất, quản lý, kiểm soát được thuận tiện, dễ dàng hơn.

  Giá kệ kho được thiết kế theo yêu cầu, tùy thuộc vào mặt bằng kho sử dụng; được sản xuất từ sắt thép cao cấp, và được sơn tĩnh điện toàn bộ, nên giá kệ kho khi sử dụng rất chắc chắn, bền bỉ.

  Lưu trữ kho hàng trong kinh doanh

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 21-09-2016 1,122 lượt xem
gotop