• Slotted Angle Rack

  Slotted Angle Rack được gọi là kệ đa năng lắp ghép. Các góc có rãnh có lỗ trước cho phép nhiều phần thép được bắt vít lại với nhau để tạo thành giá đỡ vững chắc

  Slotted angle rack, profile shelving displays

  Spare parts shelf, wire rack shelving parts

  Slotted Angle Rack được gọi là kệ đa năng lắp ghép. Các góc có rãnh có lỗ trước cho phép nhiều phần thép được bắt vít lại với nhau để tạo thành giá đỡ vững chắc. Thường được sử dụng trong kho bảo quản vật liệu nhẹ từ 50Kg/ tầng÷300 Kg/tầng như hồ sơ, tài liệu, vật tư, phụ kiện nhỏ và thiết bị, pin, thùng... Sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau để lựa chọn.  Tùy chỉnh thiết kế để tối đa hóa các ứng dụng cá nhân và nhu cầu của khách hàng. Truy cập hàng hóa từ mọi phía, mức độ lưu trữ tối đa, lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng.
   
  Chúng ta có thể tạo ra một hệ thống lưu trữ nhà kho tùy chỉnh hầu như bất kỳ loại hàng hóa nào để tối đa hóa không gian trong kho của bạn. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm quy hoạch không gian, kỹ thuật, quản lý dự án, và lắp đặt. Với kinh nghiệm chuyên sâu của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp khách hàng tối ưu hóa sản phẩm lưu trữ tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh của họ.

  Hãy liên hệ Vinarack để được tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình nhất. Báo giá nhanh chóng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc đúng thời hạn ghi trên hợp đồng.

   
  Slotted angle rack

  Slotted angle rack

  Slotted angle rack

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

  Ngày đăng: 27-05-2013 3,258 lượt xem
gotop