• Kệ Chứa Hàng Miền Nam

  Công Ty Cổ Phần Bảo Chánh-thương hiệu Vinarack sản xuất và lắp đặt Kệ Chứa Hàng Miền Nam, Miền Bắc và các tỉnh khác trên toàn quốc.

  Lắp đặt kệ chứa hàng Miền Nam

  Kệ để hàng mạ kẽm, kệ kho hàng lắp ghép

  Công Ty Cổ Phần Bảo Chánh-thương hiệu Vinarack sản xuất và lắp đặt Kệ Chứa Hàng Miền Nam, Miền Bắc và các tỉnh khác trên toàn quốc. Với quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đã tạo ra những sản phẩm giá kệ chứa hàng chất lượng cao, đạt uy tín hàng đầu trên toàn quốc.
   
  Để phục vụ cho nhu cầu không gian kho lưu trữ, kích thước và sản phẩm cần lưu trữ mà chúng tôi tư vấn và thiết kế giá kệ nhà kho cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa của bạn.
   
  Tham khảo một số kệ chứa hàng tiêu biểu:
   
  * Kệ chứa hàng Selective Pallet Racking: Sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, có thể đạt chiều cao lưu trữ lên đến 12.8m, tận dụng được các khoảng không gian trong nhà kho. Đáp ứng hầu như tất cả các kích thước pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.
   
   Kệ chứa hàng Selective Pallet Racking
   Kệ Selective Pallet Racking
   
  * Kệ chứa hàng Double Deep Racking: Sự lựa chọn hàng hóa đạt 50%. Được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective Racking đấu lưng vào với nhau. Do đó giảm được lối đi dành cho xe nâng hàng, tăng diện tích sử dụng nhà kho.
   
  Kệ chứa hàng Double Deep Racking
  Kệ Double Deep Racking
   
  * Kệ chứa hàng Drive-in Racking: Sự lựa chọn hàng hóa đạt 30%. Là loại kệ kho lưu trữ  chứa pallet hàng đồng nhất sản phẩm, mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả đầu tư cao, loại bỏ diện tích kho dành cho lối đi. Cung cấp dung lượng lưu trữ tối đa bằng cách tận dụng gần như tất cả diện tích kho.
   
  Kệ chứa hàng Drive-in Racking
  Kệ Drive-in Racking
   
  * Kệ chứa hàng Push Back Racking: Hệ thống kệ đẩy hàng vào cung cấp khả năng chứa hàng trong kho mật độ cao và dùng để lưu trữ cho nhiều chủng loại và kích cỡ pallet hàng hóa trên cùng một dãy kệ, nó có thể chứa 2,3 thậm chí 4 pallet trên cùng một ngăn kệ theo chiều sâu giống như kệ Drive – in.
   
   Kệ chứa hàng Push Back Racking
  Kệ Push Back Racking
   
  * Kệ chứa hàng Carton Flow Racking: Giải pháp lưu kho động (Live Storage) được thiết kế theo kỹ thuật chuyển động băng chuyền có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các thùng hàng hoặc khay hàng hóa di chuyển về một phía (không sử dụng pallet).
   
   Kệ chứa hàng Carton Flow Racking
  Kệ Carton Flow Racking
   
  * Kệ chứa khuôn: Tối ưu hóa không gian nhà xưởng chứa khuôn, lập quy trình kiểm tra bảo dưỡng định kỳ khuôn mẫu dễ dàng theo tiêu chuẩn công nghiệp. Vận hành an toàn cho công nhân như nâng, hạ, xuất nhập khuôn mẫu nhanh nhất.
   
  Kệ chứa khuôn
  Kệ chứa khuôn
   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

  Ngày đăng: 20-06-2013 3,445 lượt xem
gotop