• Giá Kệ Vinarack sản xuất đồng bộ

  Chất lượng giá kệ Vinarack được đảm bảo từ khâu chọn nguyên liệu, với việc sử dụng nguyên liệu sắt thép cao cấp nhập khẩu, có chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn

  Giá Kệ Vinarack sản xuất đồng bộ

  Giá kệ được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại, đồng bộ, cho ra các sản phẩm giá kệ đảm bảo về chất lượng, thiết kế, thời gian sử dụng.

  Giá Kệ Vinarack sản xuất đồng bộ

  Chất lượng giá kệ Vinarack được đảm bảo từ khâu chọn nguyên liệu, với việc sử dụng nguyên liệu sắt thép cao cấp nhập khẩu, có chất lượng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn sản xuất giá kệ công nghiệp, đảm bảo độ cứng, độ bền, độ dày cho sản phẩm làm ra đúng với yêu cầu của khách hàng.

  Nguyên liệu sắt thép sau khi được chọn sẽ qua các công đoạn để tạo thành các thành phần khác nhau của giá kệ, như là khung chân, các thanh giằng, các mặt tầng, thanh beam... Sử dụng dây chuyền, công nghệ hiện đại nên các thành phần được sản xuất ra một cách đồng bộ, liên kết, lắp ráp với nhau dễ dàng.

  Nhờ sự đồng bộ mà khi cần gia tăng thêm kệ để lưu trữ thì chỉ cần lắp ráp thêm các khoan kệ nối tiếp, tạo thành dãy kệ dài. Trong một kho hàng, sử dụng nhiều dãy kệ sẽ giúp tăng khối lượng lưu trữ được lên rất nhiều.

  Sử dụng giá kệ đồng bộ vừa giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa tiết kiệm không gian trong kho hàng, vừa đảm bảo số lượng hàng hóa lưu trữ được lớn.

  Giá Kệ Vinarack sản xuất đồng bộ

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 08-12-2016 1,681 lượt xem
gotop