• Giá Kệ Siêu Thị Gondola Shelving

  Giá kệ siêu thị gondola shelving là một lựa chọn tuyệt vời cho siêu thị,trung tâm mua sắm,cửa hàng bán lẻ.Với tính năng điều chỉnh kích thước các tầng cho phép trưng bày sản phẩm nhiều hơn.

  Giá kệ siêu thị Gondola shelving, kệ kho siêu thị

  Giá kệ mâm lưới, kệ mâm tôn tiêu chuẩn FEM

  Giá kệ siêu thị Gondola shelving là một lựa chọn tuyệt vời cho lưu trữ hàng hóa khác nhau cho bất kỳ siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ bao gồm: máy tính, đồ chơi, thiết bị văn phòng, nhu yếu phẩm....Ngoài độ bền của nó, hiệu quả của kệ này có thể để tối đa hóa không gian lưu trữ.

   
  Giá kệ siêu thị Gondola shelving có tính năng điều chỉnh dễ dàng. Quý khách không cần phải thay đổi mặt bằng tránh lãng phí tiền hơn thay vào đó chỉ đơn giản là có thể thay đổi kích thước trên kệ, điều chỉnh độ cao, điều này sẽ cho phép các nhà bán lẻ để hiển thị các sản phẩm nhiều hơn, đem lại cho họ nhiều lợi nhuận hơn.
   
  Giá kệ siêu thị Gondola shelving
  Giá kệ siêu thị Gondola shelving

  Điều cần xem xét trước khi mua Giá kệ siêu thị Gondola shelving:
  - Đối với các nhà bán lẻ, điều quan trọng là kế hoạch trước trước khi mua các loại kệ. Không gian mặt bằng và cách thức sử dụng kệ của nó là một thành phần quan trọng mà một người bán hàng nên xem xét. Vì lý do này, bốn góc của cửa hàng nên được sử dụng.

  - Lưu lượng giao thông cũng nên là một trong những điều đầu tiên khi điều này có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng tổng thể trong các cửa hàng. Người tiêu dùng nên có đủ chỗ để di chuyển tự do từ lối đi đến lối đi, cho phép họ nhìn thấy tất cả những gì các nhà bán lẻ phải cung cấp. Làm cho nó dễ dàng hơn cho người tiêu dùng để xem các mặt hàng khác trong các cửa hàng.

   
  Giá kệ siêu thị Gondola shelving
  Giá kệ siêu thị Gondola shelving
   
  Cách bố trí Giá kệ siêu thị Gondola shelving:
  - Bao gồm một lối đi chính theo toàn bộ chiều dài của các cửa hàng. Nó có thể đi từ góc này sang góc khác, hoặc thậm chí trước ra sau. Hàng hóa khác nhau được đặt ở hai bên lối đi. Các nhà bán lẻ cũng có thể sắp xếp hàng hóa trong một cách mà người tiêu dùng sẽ có thể nhìn thấy việc bán hoặc mặt hàng theo mùa một cách nhanh chóng. 
   
  - Cách bố trí theo một mạch, trong đó người tiêu dùng được dẫn dắt từ phía trước và xung quanh toàn bộ cửa hàng. Điều này sẽ cho phép họ vượt qua các hàng hóa cơ bản trước khi đi đến quầy tính tiền. Như cách bố trí đầu tiên, điều này cũng thúc đẩy hai chiều giao thông mang đến cho người tiêu dùng cơ hội để xem các mặt hàng ra tìm kiếm nhiều nhất.
   
  - Xem xét kích thước các cửa hàng và giá kệ siêu thị để khách hàng cảm thấy thoải mái trong mua sắm. Điều chỉnh kích thước của kệ bởi kích thước cửa hàng, để có được một sự sắp xếp hiệu quả và nhìn hấp dẫn hơn. Một điều đó là quan trọng là bao nhiêu hàng hóa sẽ được hiển thị. 
   
  Giá kệ siêu thị Gondola shelving
  Giá kệ siêu thị Gondola shelving
   
  Cách xác định kích thước cần thiết của Giá kệ siêu thị Gondola shelving:
  Sau khi xác định toàn bộ bố cục của các cửa hàng, cũng như các loại kệ của siêu thị sẵn để sử dụng, bây giờ là thời gian cho các nhà bán lẻ để tìm hiểu về kích thước thích hợp của kệ họ nên có được. Điều này bao gồm chiều dài, chiều cao, chiều rộng và tải trọng.
   
  - Chiều cao: một nhà bán lẻ nên phải phụ thuộc vào chiều cao của trần nhà, và phải để cho khách hàng cảm thấy thoải mái tiếp cận các hàng hóa đặc biệt từ độ cao. Một số người tiêu dùng có thể cảm thấy ngột ngạt khi có một số kệ siêu thị rất cao trong các cửa hàng. Các nhà bán lẻ cũng nên lưu ý rằng một số người tiêu dùng có thể muốn xem các kệ chứa mặt hàng khác khác nhưng nếu kệ quá cao sẽ làm bất tiện cho người tiêu dùng, điều này có thể không được tốt.
   
  - Chiều rộng: là điều cần thiết cho tất cả các kệ vì nó sẽ tối đa hóa các mặt hàng có thể được lưu trữ, cũng như nó có thể cung cấp sự cân bằng cho toàn bộ giá đỡ. 
   
  - Chiều dài: Chiều dài của các cửa hàng là cơ sở cho độ dài của các kệ. Chiều dài có thể lên đến 2m
   
  - Tải trọng: từ 50kg-150kg/tầng


  Video Giá kệ siêu thị Gondola Shelving

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   
  Ngày đăng: 24-09-2013 4,325 lượt xem
gotop