• Kệ thư viện sơn tĩnh điện

  Kệ thư viện Vinarack là một trong những dòng sản phẩm của thường được sử dụng trong các văn phòng công ty, gia đình, nhà sách và thư viện trường học có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao giúp lưu trữ và cất gọn tài liệu và tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả nhất.

  Kệ thư viện – Giá sách – Kệ tài liệu Vinarack tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Kệ sách thư viện Vinarack là một trong những dòng sản phẩm của thường được sử dụng trong các văn phòng công ty, gia đình, nhà sách và thư viện trường học có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao giúp lưu trữ và cất gọn tài liệu và tiết kiệm diện tích một cách hiệu quả nhất.

   

  Kệ sách thư viện sơn tĩnh điện

  Sản phẩm Kệ thư viện được làm từ sắt thép sơn tĩnh điện tránh rỉ sét, ăn mòn, không mối mọt như giá sách gỗ với kiểu dáng phong phú và đa dạng về chất lượng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

  Giá sách thư viện thường có 4 khoang sử dụng 2 mặt, có 5 tầng, ốp gỗ cao cấp, 4 đợt di động, có thanh chắn giữa.


   

  Giá kệ sách thư viện tại các trường Đại học

  Kệ sách thư viện ngoài lưu trữ sách, vở, báo trí, tài liệu, hồ sơ... còn dùng để lưu trữ các dụng cụ, thiết bị học tập như đồ thí nghiệm cho các ngành về hoá học, các dụng cụ điện tử cho ngành lý học, các dụng cụ thể dục thể thao… đây là sản phẩm không thể thiếu trong trường học và trong gia đình. Bằng công nghệ hiện đại, chất lượng sắt thép tốt kết hợp với thiết kế sáng tạo, sản phẩm kệ sách, kệ thư viện của công ty Bảo Chánh-Vinarack đáp ứng hầu hết sự tin tưởng của khách hàng trong nước như: Kệ thư viện lắp đặt tại trường đại học Sư Phạm, trường đại học Quốc tế Sài Gòn, trường đại học Đồng Nai, đại học Ngân hàng...

   

  Giá kệ sách thư viện ốp gỗ cao cấp

  Vinarack luôn khẳng định sản phẩm của chúng tôi sản xuất đảm bảo tuổi thọ cao, chống hao mòn, không bị hoen gỉ và bền đẹp theo thời gian do sản phẩm của chúng tôi sử dụng thép nguội chất lượng cao kết hợp với sơn tĩnh điện cao cấp. Ngoài ra kệ sách, kệ thư viện của chúng tôi được lắp ghép từ các bộ phận tách rời nhau, giữa các bộ phận liên kết với nhau bằng móc ngàm và được tạo hình bằng khuôn nên kích thước luôn được kiểm soát chính xác, lắp ráp và di dời dễ dàng.

   

   

  Giá kệ sách thư viện màu trắng sữa 

  Hiện tại Vinarack có nhiều Kệ sách, kệ thư viện với mẫu mã đẹp, cấu trúc nhiều tầng với tải trọng mỗi tầng từ 50 - 200kg/tầng, chiều cao từ 1.200 - 3.000 mm. Ngoài ra tùy thuộc vào không gian, diện tích thực tế của khách hàng mà Vinarack thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, lưu trữ đa dạng hàng hóa, chứa nhiều sách, vỡ, tài liệu...bằng cách thiết kế kệ gắn sát tường, hay theo kiểu tường ngăn có thể dễ dàng sử dụng từ 2 phía.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.giakenhakho.comwww.kesachthuvien.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 07-11-2017 1,884 lượt xem
gotop