• Sàn Kệ Nhà Kho FPT

  Vinarack và Tập đoàn FPT nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống Sàn Kệ Chứa Hàng thuộc dự án tổng kho hợp nhất tại Tp.Hồ Chí Minh của Tập đoàn FPT chi nhánh miền Nam.

  Sàn Kệ Nhà Kho FPT

  VinarackTập đoàn FPT nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống Sàn Kệ Chứa Hàng thuộc dự án tổng kho hợp nhất tại Tp.Hồ Chí Minh của Tập đoàn FPT chi nhánh miền Nam.

  FPT phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu phát triển hạ tầng và cung cấp dịch vụ điện tử cho Cộng đồng Công dân điện tử. Công nghệ thông tin và viễn thông sẽ tiếp tục là công nghệ nền tảng trong xu thế hội tụ số nhằm đáp ứng và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tiện lợi nhất cho các công dân điện tử, đây chính là hướng quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của Tập đoàn FPT.

  Chiến lược này dựa trên nhận định Internet đã và sẽ làm thay đổi sâu sắc thế giới và là cơ hội của Việt Nam trên con đường hội nhập quốc tế; những nhu cầu thiết yếu của con người có thể sẽ không thay đổi nhưng phương thức đáp ứng những nhu cầu này đã, đang và sẽ ngày càng thay đổi một cách căn bản với sự lan rộng của Internet; Các dịch vụ điện tử sẽ là những phương tiện quan trọng, vượt trội giúp các tổ chức có thể hoạt động và cạnh tranh một cách hiệu quả cũng như đem lại cho người tiêu dùng sự thoải mái và tiện nghi trong cuộc sống.
  Những tổ chức và những người tiêu dùng này được FPT đặt tên là những Công dân điện tử (E-citizen). Và chiến lược của FPT là tạo ra hệ thống giá trị gia tăng nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của các Công dân điện tử.

   Để tận dụng được khoảng không gian của nơi lưu trữ hàng hóa trong kho.Hệ thống Sàn Kệ Vinarack là lựa chọn thích hợp để lắp đặt.
  Với hệ thống Sàn Kệ Vinarack có thể tạo ra mặt bằng mới nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đầu tư so với việc xây dựng mới hoặc mở rộng thêm nhà xưởng. Khi lắp đặt hệ thống sàn kệ không làm ảnh hưởng đến sản xuất bên dưới hoặc thay đổi cấu trúc hiện có tại mặt bằng. Hệ thống Sàn Kệ Vinarack có thể tháo lắp, di dời sang vị trí khác một cách nhanh chóng.

  Sàn Kệ-Kệ Sàn nhà kho Vinarack

  Diện tích Sàn Kệ 1500m2
  Tải trọng : 2000 kg/m2.
  Mặt sàn lót tole sơn tĩnh điện dày 3mm
  Toàn bộ hệ thống Sàn Kệ Vinarack được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp .
  Hệ thống vận thang Tải trọng : 2000 kg

  Hệ thống sàn kệ Vinarack được sản xuất, lắp đặt hoàn chỉnh tại kho FPT trong 25 ngày.

  Nguồn: Vinarack-FPT

  Hình ảnh toàn bộ công trình: www.sànkệFPT.vn

     
     
     

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 17-10-2012 2,445 lượt xem
gotop