• Catalogue kệ tải trọng nhẹ

  Công ty cổ phần Bảo Chánh với kĩ năng và kinh nghiệm trong việc thiết kế các thép mạ kẽm cao cấp, đảm bảo độ an toàn và độ bền cao.

  Catalogue kệ tải trọng nhẹ

  Xe đẩy siêu thị - Xe đẩy siêu thị - giá kệ v móc dân dụng - giá kệ v thép đa năng - xe đẩy hàng siêu thị - giá kệ lưu trữ hồ sơ - giá kệ để sách thư viện..
  Catalogue kệ tải trọng nhẹ. Công ty cổ phần Bảo Chánh với kĩ năng và kinh nghiệm trong việc thiết kế các thép mạ kẽm cao cấp, đảm bảo độ an toàn và độ bền cao. Là nhà phân phối hàng đầu các hệ thống cao cấp về sàn kệ tải trọng nặng, nhẹ và vừa,sản phẩm được thiết kế dựa trên nhu cầu khách hàng. Vinarack là điểm dừng chân lý tưởng cho sự lựa chọn của bạn. Là một công ty phát triển mạnh trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước, chúng tôi tự hào về những sản phẩm của mình với những giá trị và chất lượng mang đến cho khách hàng là tốt và an toàn nhất. Đến với Vinarack, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như công sức khi muốn sử dụng sản phẩm với thời gian bảo trì lâu nhất chưa từng có tại Việt Nam

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 13-10-2012 2,083 lượt xem
gotop