Công ty thiết kế giá kệ kho lạnh, bán giá kệ kho lạnh, pallet thép

Kệ hàng chuyên dụng, kệ đa năng mẫu mã đẹp phù hợp với mọi nhu cầu, kệ chứa hàng trong kho lạnh

Chọn mua giá kệ nhà kho lạnh cần lưu ý tìm đơn vị sản xuất uy tín và dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí, tận dụng tối đa diện tích kho hàng và khả năng mở rộng, nâng cấp nhà kho cũng sẽ dễ dàng nhờ dùng lại thiết kế cũ. Đừng chọn đơn vị cung cấp hàng giá rẻ mà kém chất lượng, không thể nâng cấp, mở rộng sau này.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất kệ kho hàng. Công ty chúng tôi cũng là một trong số đó, nhưng chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng chất lượng giá kệ của chúng tôi là hàng đầu, giá lại rất hấp dẫn, với bề dày kinh nghiệm 9 năm chúng tôi tin là khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi, các bạn sẽ vô cùng hài lòng cả về chất lẫn lượng.
 1. Kệ kho n​gân hàng Vinarack

  Kệ kho n​gân hàng Vinarack

  Kệ trung tải được làm theo dạng kệ selective thu nhỏ, với chân trụ omega, mâm tole có kích thước, độ dày nhỏ hơn, nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu tải cho kệ.
 2. Giá kệ sắt Vinarack an toàn trong kho

  Giá kệ sắt Vinarack an toàn trong kho

  Giá kệ sắt Vinarack được thiết kế theo yêu cầu, phù hợp với từng mặt bằng kho khác nhau, sao cho sử dụng tốt phần mặt bằng, vừa tiết kiệm chi phí
 3. Giá kệ hàng trong kho

  Giá kệ hàng trong kho

  Giá kệ hàng trong kho được thiết kế theo chiều cao nhà kho và chiều cao xe nâng hàng, để giá kệ sau khi sản xuất ra sẽ phù hợp với kho hàng
 4. Lắp sàn chứa hàng trên cao

  Lắp sàn chứa hàng trên cao

  Lắp sàn chứa hàng trên cao tăng diện tích lưu trữ, quy trình lắp ráp nhanh gọn không ảnh hưởng đến công đoạn sản xuất, nâng cao hiệu suất lưu trữ nhiều lần.
gotop