Kệ kho công nghiệp bền nhất của Vinarack

Kệ thép kho hàng, kệ kho chứa hàng di động


Với kệ kho công nghiệp của Vinarack. Giải pháp phù hợp cho nhu cầu lưu trữ hàng hóa nhẹ 50kg/tầng đến lưu trữ hàng hóa nặng 6000kg/tầng. Có thể lấy hàng bằng tay, xe thang hoặc xe nâng chuyên dụng. 
 
Sử dụng thích hợp và đa dạng cho kho phụ kiện rời, kho diện tích nhỏ, kho hóa chất, kho có nhiều loại hàng hóa đóng gói khác nhau.

Vinarack - Giải pháp lưu trữ
Địa chỉ: Số 3, đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Việt Nam
Điện thoại /Fax :(84-8)372 62 606 (7lines)
Hotline: 0909.787.797 – 0903.812.187 (24/7)
Email: contact@vinarack.vn
Web: www.vinarack.vn
 
kệ kho công nghiệp
 1. Giá kệ nhà kho chứa hàng công nghiệp

  Giá kệ nhà kho chứa hàng công nghiệp

  Giá kệ nhà kho chứa hàng công nghiệp Vinarack đảm bảo chất lượng an toàn, là giải pháp lưu trữ hàng hóa không thể thiếu trong hệ thống kho hàng công nghiệp
 2. Kệ công nghiệp đa năng

  Kệ công nghiệp đa năng

  Kệ công nghiệp đa năng do Vinarack thiết kế và sản xuất là một trong những kệ chứa hàng đa tính năng được sử dụng rộng rãi trong năm 2015.
 3. Giá kệ kho hàng chứa bao bì

  Giá kệ kho hàng chứa bao bì

  Giá kệ kho hàng chứa bao bì được thiết kế theo hệ thống kệ đẩy hàng vào có hiệu suất chứa hàng cao,tiết kiệm được thời gian xuất nhập hàng vì xe nâng hàng không chạy vào trong kệ.
 4. Giá kệ kết hợp sàn kho

  Giá kệ kết hợp sàn kho

  Giá kệ kết hợp sàn kho tận dụng khoảng không gian trên cao, kết hợp hệ thống kệ chứa hàng, lắp đặt dưới hoặc ngay trên mặt tầng sàn tạo ra mô hình chứa hàng và sàn lửng hỗn hợp, lưu trữ lượng hàng hóa phát sinh hiệu quả nhất.
gotop